Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2018)

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018 Ban lãnh đạo bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã tổ chức chương trình tri ân tập thể y bác sĩ bệnh viện.

Tổng Giám Đốc Tập đoàn Shing Mark Chao Chung Lee đã trực tiếp đến các khoa tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ thầy thuốc và nhân viên y tế.

Ông Chao Chung Lee đặc biệt gửi lời cảm ơn đến toàn bộ cán bộ công nhân viên đã nỗ lực làm việc góp phần phát triển nâng cao chất lượng bệnh viện hướng Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài ra hội thi văn nghệ được tổ chức với sự góp mặt đông đủ của tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện.

Ngoài mục đích tri ân tập thể thầy thuốc cán bộ y tế, chương trình cũng góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn bộ công nhân viên bệnh viện Shing Mark, đem lại những phút giây vui vẻ cho nhân viên bệnh viện sau thời gian tận tâm làm việc.