LỚP TƯ VẤN DINH DƯỠNG THÁNG 12

Tổ Dinh Dưỡng - Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Ngày 10/12/2022 vừa qua đã diễn ra chương trình tư vấn dinh dưỡng với chủ đề “Dinh Dưỡng Cần Bổ Sung Cho Mẹ Bầu Và Mẹ Sau Sinh” tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark với sự kết hợp giữa Tổ Dinh Dưỡng và Khoa Sản.

Chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm của các mẹ bầu đang sắp sửa vượt cạn hoặc đã vượt cạn thành công. Dưới sự tư vấn chuyên sâu các vấn đề mẹ quan tâm như  “Làm sao để con sinh ra đủ kí mà mẹ không bị Đái tháo đường thai kì, Thực phẩm cần bổ sung ngay sau sinh để sữa mau về, ...”đã giúp mẹ và giải đáp những lo lắng, băn khoăn và thắc mắc của mình trong quá trình trước và sau sinh.

Đồng thời các mẹ bầu và sản phụ đến tham dự cũng nhận được những món quà vô cùng bổ ích như bình sữa, yếm ăn dặm cho bé,...

Đến với các dịch vụ điều trị nội trú tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, các mẹ có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ như:

+ Điều trị và chăm sóc tận tình

+ Phòng bệnh sạch sẽ, môi trường yên tĩnh

+ Suất ăn cân bằng dinh dưỡng nội viện

+ Tư vấn Chế độ ăn dinh dưỡng tại nhà

Giải đáp các thắc mắc qua Hotline: 0984.795.728 (Ms Hương)

→→ Để đặt cọc gói sanh hoặc nhận tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0983 136 706 (Ms Thảo)

-----------

Hotline: 02513.988.888