CHƯƠNG TRÌNH “GIẢM GIÁ KHÁM THAI CHO CÔNG NHÂN VÀ QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG”

Khi mang thai, cơ thể người mẹ phải trải qua nhiều biến đổi về tâm lý, nội tiết, thể chất... trong mỗi giai đoạn phát triển khác nhau của thai kỳ. Mỗi giai đoạn này đều có những biều hiện đặc trưng, đôi khi những biểu hiện này xuất hiện muộn hoặc không xuất hiện, và cũng có thể xuất hiện suốt thai kỳ.
 Vì vậy, việc khám thai theo từng thời kỳ, siêu âm đúng giai đoạn thích hợp sẽ giúp các bác sĩ đánh giá được sức khỏe của mẹ và kịp thời phát hiện các yếu tố bất thường của bé.
 Đồng thời, nhằm giảm bớt nỗi lo chi phí cho các mẹ bầu làm Công nhân, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark triển khai Chương trình “Giảm giá khám thai cho công nhân và quà tặng khách hàng”. Chương trình diễn ra từ 08.03.2022 đến 31.12.2022, các ưu đãi khi tham gia Chương trình như sau(*):
 Giảm 30% Chi phí Khám và Cận lâm sàng cho sản phụ là Công nhân. (**) (***)
 Tặng quà cho khách hàng khi tham gia Chương Trình.
 Quà tặng thương hiệu cho sản phụ chọn Phòng nội trú 1 giường hoặc Phòng VIP
 Lưu ý:
(*) Khách hàng phải mang theo Voucher hoặc CMND + Thẻ Nhân Viên để được áp dụng ưu đãi.
(**) Áp dụng trên phần chi phí bệnh nhân phải chi trả
(***) Theo danh mục chi tiết của Bệnh Viện
 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
- Ms Thảo: 0983 136 706
- Ms Tuyền: 0866 147 088