Hội thao người lao động năm 2022 tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Chiều ngày 24.02.2020 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và BLĐ Bệnh viện ĐHYD SHINGMARK đã tổ chức Hội thao người lao động năm 2022. Đây là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe cho tất cả đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng & nhân viên trong toàn Bệnh viện. Đây cũng là dịp để mọi người giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết với nhau, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của tất cả mọi người. Hội thao được tổ chức với các nội dung: Kéo co, chạy tiếp sức và xe đạp chậm. Nhờ có đông đảo người tham gia, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể khán giả tại Bệnh viện khiến cho không khí hội thao diễn ra vô cùng sôi nổi và gây cấn. Cùng Bệnh viện xem lại một số hình ảnh trong hội thao nhé!