Mục Người Tốt Việc Tốt

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark quyết định khen thưởng 2 nhân viên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, trung thực trong quá trình công tác

Chia Sẻ Của Bệnh Nhân Về Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark

PHÓNG SỰ DO TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT THỰC HIỆN.

Báo Lao Động: Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark: Tiếp nhận hệ thống chăm sóc sức khỏe thông minh

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK VỪA TIẾP NHẬN HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH TỪ CÔNG TY UNITECH ELECTRONIC.

Hợp tác đào tạo điều dưỡng xuất khẩu

(ĐN) - TẬP ĐOÀN ANH VINH VÀ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHINGMARK SẼ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CAO PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHINGMARK VÀ XUẤT KHẨU SANG CÁC BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CỦA ĐÀI LOAN.

Bệnh viện Shing Mark ký kết hợp tác y tế với bệnh viện của Đài Loan

BỆNH VIỆN SHING MARK KÝ KẾT HỢP TÁC Y TẾ VỚI BỆNH VIỆN CỦA ĐÀI LOAN

Chính sách bảo mật thông tin

BV ĐHYD SHING MARK xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin cậy và sử dụng dịch vụ của BV ĐHYD SHING MARK. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.