TUYỂN DỤNG THÁNG 11

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ người bệnh 1 cách tốt nhất, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark đang cần tuyển dụng 1 số vị trí sau:

PHẪU THUẬT CỘT SỐNG _ ĐỪNG ĐỂ QUÁ TRỄ

KHI NÀO BẠN CẦN PHẢI PHẪU THUẬT CỘT SỐNG Nếu bạn là một trong số hàng triệu người bị hành hạ bởi những cơn đau cột sống trầm trọng và dai dẳng, khi bạn đã áp dụng hết các phương pháp điều trị bảo tồn mà không có kết quả thì bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình sẽ khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật cột sống để cải thiện chất lượng cuộc sống và chấm dứt cơn đau mà bạn đang phải chịu đựng.

LỚP TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ
LỚP TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ "TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TRONG THAI KỲ" 03/11/2018

Khi mang thai thì cơ thể của người phụ nữ thay đổi rất nhiều để thích ứng với việc mang thai. Kèm theo đó là những thay đổi về thể chất, sức khỏe của người phụ nữ. Vì thế việc chăm sóc sức khỏe của thai phụ trong suốt thời gian mang thai là hết sức quan trọng để quá trình mang thai và sinh nở của người phụ nữ được diễn ra suôn sẻ.

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TÚI MẬT - GIẢI PHÁP
PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TÚI MẬT - GIẢI PHÁP "VÀNG" TRỊ SỎI TÚI MẬT

Sỏi túi mật là căn bệnh rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, người bị sỏi túi mật sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nghiêm trọng, thậm chí gây đe dọa tính mạng nếu không điều trị sớm.Tuy nhiên căn bệnh này hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả chỉ nhờ một ca phẫu thuật nội soi cắt túi mật nhanh chóng. Phương pháp này cũng được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị bệnh sỏi túi mật, giúp loại bỏ sạch sỏi, không lo tái phát, phục hồi nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Kí kết thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển khoa Ung Bướu và các kĩ thuật phát hiện và điều trị các bệnh lý Ung Thư

Ngày 15/09/2018, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark và Bệnh Viện Christian ChangHua (Đài Loan) đã kí kết thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển khoa Ung Bướu và các kĩ thuật phát hiện và điều trị các bệnh lý Ung Thư.

Chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí tại Xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Với sứ mệnh của một đơn vị y tế trên địa bàn là xây dựng một nền sức khỏe cộng đồng vững mạnh và nhằm mục đích tri ân các cựu chiến binh đã dày công góp sức cho công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc và kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 thành công.