BẢO VỆ SỨC KHỎE KHỎI CÁC BỆNH LÝ HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

Khi nói tới các bệnh lý hậu môn - trực tràng thì trĩ là cái tên đầu tiênđược nhắc đến, bởi đây là 1 trong những bệnh lý phổ biến thường gặp của người dân Việt Nam, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và đời sống của người dân. Ngoài ra các bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp còn có: polyp hậu môn, ung thư tràng, ap-xe hậu môn, .....

MIỄN TIỀN CÔNG CHÊNH LỆCH KHÁM BỆNH

Từ ngày 01/01/2019 Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark chính thức miễn tiền công chênh lệch khám bệnh

ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH BẰNG LASER NỘI MẠCH

Dấu hiệu thường thấy ở người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là 2 chân xuất hiện nhiều gân xanh, tím và cảm giác nặng, mỏi, đau tức … khi đứng hay ngồi 1 chỗ quá lâu, thường bị chuột rút về đêm. Bệnh nếu kéo dài có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

LỚP TIỀN SẢN THÁNG 1

Cùng tham dự Lớp Tiền Sản đầu tiên của năm 2019 tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark với chủ đề "THEO DÕI VÀ CHĂM SÓC MẸ BẦU TRONG THAI KỲ" để hiểu rõ hơn về cách chăm sóc cho mẹ bầu và sự hình thành phát triển của thai nhi các mẹ bầu nhé!

SỐT XUẤT HUYẾT DENGUE

Đầu tháng 12/2018 vừa qua ,Khoa Nhi BVĐHYD Shing Mark tiếp nhận 1 bé gái 14 tuổi, ở Biên Hòa, Đồng Nai. Vào viện vào ngày thứ 5 của bệnh với tình trạng : mệt,đừ, ói liên tục, nhức đầu chóng mặt dữ dội, M=0,HA=0,da xanh tái ,chi lạnh

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG BỆNH NHÂN U LÁCH HIẾM GẶP

Bệnh nhân Đặng Quang V 33 tuổi địa chỉ Tp Biên Hòa, Đồng Nai tuổi, nhập viện trong tình trạng đau và tức nhiều tại vùng hông trái.