Báo Lao Động: Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark: Tiếp nhận hệ thống chăm sóc sức khỏe thông minh

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK VỪA TIẾP NHẬN HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH TỪ CÔNG TY UNITECH ELECTRONIC.

Theo đó, khi bệnh viện đi vào hoạt động, thiết bị này sẽ được gắn trên giường của bệnh nhân. Thiết bị sẽ cài những thông tin cần thiết về bệnh lý, quá trình điều trị của bệnh nhân… và được chuyển đến kho dữ liễu của bệnh viện. Ngoài ra, thiết bị còn cho phép bệnh nhân giao tiếp với bác sĩ, y tá, hộ lý qua màn hình máy tính. Trong trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân sử dụng nút SOS, thiết bị sẽ kết nối với bác sĩ điều trị của bệnh nhân ngay lập tức.

Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark thuộc Tập đoàn Shing Mark (Đài Loan) được xây dựng từ năm 2013, có tổng vốn đầu tư ban đầu hơn 6.400 tỷ đồng với quy mô 1.500 giường bệnh, 9 tầng, được xây dựng trên diện tích 87.000m2, phân kỳ làm 3 giai đoạn, dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

Nguồn: Báo Lao Động Đồng Nai