Kí kết thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển khoa Ung Bướu và các kĩ thuật phát hiện và điều trị các bệnh lý Ung Thư

Ngày 15/09/2018, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark và Bệnh Viện Christian ChangHua (Đài Loan) đã kí kết thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển khoa Ung Bướu và các kĩ thuật phát hiện và điều trị các bệnh lý Ung Thư.

Theo thỏa thuận này, Bệnh Viện Christian ChangHua (Đài Loan) sẽ hỗ trợ Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark trong việc phát triển và triển khai các kĩ thuật, công nghệ trong việc phát hiện và điều trị các bệnh lý của khoa Ung Bướu với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Thỏa thuận trên là 1 phần trong chiến lược mở rộng và phát triển hơn nữa các loại hình dịch vụ của bệnh viện, luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp kĩ thuật tiên tiến nhất để mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể cho cộng đồng.