Chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí tại Xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Với sứ mệnh của một đơn vị y tế trên địa bàn là xây dựng một nền sức khỏe cộng đồng vững mạnh và nhằm mục đích tri ân các cựu chiến binh đã dày công góp sức cho công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc và kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 thành công.

Vừa qua, ngày 24/08/2018 Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shingmark đã tổ chức chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí các bệnh lý nội khoa cho hơn 100 các bác cựu chiến binh tại Xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shingmark.