CAN THIỆP KỊP THỜI 1 TRƯỜNG HỢP VỠ LÁCH DO TAI NẠN GIAO THÔNG GÂY CHOÁNG MẤT MÁU

Vào ngày 05 tháng 06, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã tiếp nhận bệnh nhân Lo Wen Xiang - Quốc tịch Đài Loan, bị tai nạn giao thông gây vỡ lách, choáng, mất máu.

Vào ngày 05 tháng 06, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã tiếp nhận bệnh nhân Lo Wen Xiang - Quốc tịch Đài Loan. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng choáng mất máu (H/A 70/50 mg, mạch nhanh nhỏ khó bắt). Các bác sĩ cấp cứu,khoa ngoại,khoa gây mê đã can tiệp phẫu thuật kịp thời trong vòng  20 phút tính từ thời gian nhập viện cho đến lúc phẫu thuật. Sau 1 tuần ,bệnh nhân đã ổn định và xuất viện , và có gửi lời cảm ơn đến bệnh viện.

Qua trường hợp này, Bệnh viện nhận thấy việc kết hợp các chuyên khoa đã chẩn đoán kịp thời và giải quyết nhanh chóng giúp cho bệnh nhân nhanh hồi phục.

Hotline: (0251) 3988.888 - 89999