BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CẮT BỎ U BUỒNG TRỨNG TO, HIẾM GẶP

Vừa qua, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u buồng trứng trái cho bệnh nhân P.T.H (31 tuổi, ngụ Q.11, TP.Hồ Chí Minh).

Bệnh nhân nhập viện (17/06/2019) trong tình trạng bụng to bất thường , các hoạt động  khác vẫn bình thường.

Các bác sĩ khoa Ung Bướu, Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh ,Khoa Xét Nghiệm, Khoa Sản hội chẩn quyết định phẫu thuật cắt bỏ khối u buồng trứng.

Kết quả phẫu thuật : U buồng trứng có kích thước : 20cm x 20cm ,nặng 2,5kg và chẩn đoán sau cùng là một u quái buồng trứng trái.

Bệnh nhân xuất viện sau 10 ngày điều trị , do vậy việc khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư luôn là cần thiết cho bệnh nhân ,đặc biệt là các bệnh nhân trong độ tuổi sinh đẻ.

- BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK
- 1054 Quốc Lộ 51, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai