TUYỂN DỤNG THÁNG 01 - 2022

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

Phần quà hấp dẫn nào đang đợi mẹ bầu khi đón em bé chào đời vào ngày 1/1/2022?

Nhân dịp Tết Dương lịch 2022, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark sẽ dành những phần quà đặc biệt tặng cho các mẹ bầu “vượt cạn” trong ngày 01.01.2021 tại Bệnh viện.

PHÒNG NGỪA VIÊM GAN B Ở TRẺ SƠ SINH

Phụ nữ mang thai bị Viêm gan B là đối tượng đặc biệt, trong đó khoảng 90% phụ nữ mang thai bị nhiễm HBV cấp tính và 10 – 20% phụ nữ có nhiễm HBV mạn tính sẽ truyền virus HBV sang con. Khác với người lớn, trẻ sơ sinh bị nhiễm HBV cấp tính có thể có triệu chứng nặng, thậm chí đe dọa đến tính mạng. 90% trẻ sơ sinh nhiễm virus cấp tính sẽ chuyển thành người mang virus mạn tính nếu không có các can thiệp phù hợp. Khi trưởng thành, họ có 25% nguy cơ tử vong vì xơ gan hoặc ung thư tế bào gan.

VÌ SAO TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG RẤT QUAN TRỌNG?

Ung thư cổ tử cung là một trong những loại ung thư phổ biến hàng đầu ở phụ nữ với tỉ lệ tử vong cao. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO),mỗi năm trên thế giới có trên 5000 ca mắc mới ung thư cổ tử cung và khoảng 250000 ca tử vong do ung thư cổ tử cung. Tại Việt Nam trung bình mỗi ngày có khoảng 14 ca mắc mới, trong đó có 7 ca tử vong do ung thư cổ tử cung.

TẬP HUẤN XÂY DỰNG THỰC ĐƠN CÂN BẰNG DINH DƯỠNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI, BÀ MẸ CHO CON BÚ VÀ TRẺ EM TỪ 7 THÁNG ĐẾN 60 THÁNG TUỔI.

Ngày 10/12/2021, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã tham gia tập huấn trực tuyến phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”

TÀI TRỢ Y TẾ TỪ CÔNG TY TNHH JINYU (VIỆT NAM) TIRE VÀ CÔNG TY TNHH DỆT SỢI CONTINENTAL

Ngày 21/12/2021, Công Ty TNHH JINYU (Việt Nam) Tire Và Công Ty TNHH Dệt Sợi Continental đã trao phần quà tài trợ trị giá 596.070.000 đồng mua trang thiết bị và vật tư y tế hỗ trợ Bệnh viện ĐHYD Shing Mark