THĂM KHÁM PHỤ KHOA ĐỊNH KỲ, CHỊ EM KHÔNG NÊN XEM THƯỜNG!

ThS.BS Đinh Văn Sức - Trưởng khoa Sản Bệnh viện ĐHYD Shing Mar

Để bắt đầu hành trình làm mẹ, việc chăm sóc sức khỏe trước sinh sản là điều vô cùng cần thiết, vấn đề mà bạn nữ cần đặc biệt chú ý đó chính là các bệnh liên quan đến phụ khoa.

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Đinh Văn Sức – trưởng khoa sản Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thăm khám phụ khoa định kỳ ngoài việc đảm bảo sức khỏe sinh sản cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ ra, còn giúp chị em phát hiện sớm các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Hiểu được nỗi lo đó nay Khoa Sản Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đang có chương trình khuyến mãi tặng voucher cho các chị em khi đăng ký và phẫu thuật các bệnh về phụ khoa như sau :

Tặng Voucher trị giá 3.000.000 vnđ dành cho khách hàng nhập viện mổ U xơ tử cung, các bệnh lý liên quan đến Mổ tử cung hoặc bóc nhân xơ tử cung.

Tặng Voucher trị giá 2.000.000 vnđ dành cho khách hàng nhập viện mổ U nang buồng trứng và các bệnh lý liên quan đến Mổ nang buồng trứng + cắt phần phụ và thai ngoài tử cung.

Thời gian áp dụng voucher đến hết ngày 31/12/2022

Hãy liên hệ ngay hotline: 0983.136.706 (Ms Thanh Thảo) để được tư vấn chi tiết!

Website: http://shingmarkhospital.com.vn/

Sức Khỏe Của Bạn - Trách Nhiệm Của Chúng Tôi