QUY TRÌNH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã không ngừng mở rộng hệ thống liên kết thanh toán trực tiếp với các đối tác Bảo hiểm lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thăm khám bảo lãnh viện phí như sau:

Bước 1: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng của các nhà cung cấp bảo hiểm là đối tác của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark và CMND hoặc Passport tại quầy Bảo Lãnh Viện Phí của Bệnh Viện hoặc cho nhân viên tư vấn Bảo Lãnh Viện Phí

Bước 2: Sử dụng dịch vụ khám và điều trị tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark.

Bước 3: Bộ phận Bảo Lãnh Viện Phí của Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark sẽ tiến hành thủ tục xác nhận với công ty bảo hiểm dựa trên chẩn đoán của bác sĩ và các kết quả xét nghiệm. Sau khi Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark nhận được xác nhận chi trả trực tiếp từ phía công ty bảo hiểm, khách hàng sẽ tiến hành ký xác nhận chi phí điều trị, đồng thời thanh toán các khoản chi phí mà công ty Bảo hiểm từ chối bồi thường (nếu có).

Lưu ý :

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ như Chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, giấy khai sinh hoặc các giấy tờ theo quy định cho nhân viên bộ phận Bảo Lãnh Viện Phí.

Điền đầy đủ thông tin và ký giấy yêu cầu bồi thường theo quy định của bảo hiểm.

Trường hợp bên bảo hiểm từ chối một phần hoặc toàn bộ viện phí phát sinh, khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp chi phí với Bệnh Viện.

Đối với các đối tác là các công ty bảo hiểm mà Bệnh Viện chưa hợp tác hay ký kết, khách hàng có thể sử dụng Dịch vụ hỗ trợ yêu cầu bồi thường của Bệnh Viện hoặc chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định để khách hàng có thể tự tiến hành thanh toán với công ty bảo hiểm.

Để được hỗ trợ về dịch vụ Bảo lãnh viện phí vui lòng liên hệ: Ms Hằng (0376 423 042)

----

Danh sách các công ty bảo hiểm được Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam

Công ty TNHH ManuLife Việt Nam

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC)