TALKSHOW - BÍ KÍP VÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH MẸ THÔNG THÁI

Chương trình trò chuyện cùng chuyên gia đồng hành cũng nhà tài trợ Unidry với vô vàn chủ đề siêu hấp dẫn đã chuẩn bị lên sóng rồi đây!

Không biết các Mẹ có tò mò chủ đề chính của cuộc gặp gỡ lần này là gì không nhỉ!? Nếu có thì hãy cùng đón chờ phát sóng trên kênh Youtube và fanpage chính thức của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark & Nhàn hàng UniDry các Mẹ nhé!

Đặc biệt, trong số phát sóng lần này các Mẹ sẽ được giao lưu với 3 bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Mẹ - Bé của Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark, đó là:

Ths BS Đinh Văn Sức - Trưởng khoa Sản

Ths BS Vũ Thị Thùy Phước - Phó khoa Sản

Ths BS Trần Ngọc Huy - Trưởng khoa Nhi

Hãy cùng chờ đón talkshow để bổ sung thêm thật nhiều thông tin hữu ích cho chính mình và cho bé nhé!

Lịch phát sóng tuần này:

Thời gian: 20h00 ngày 06/11/2020

Chủ Đề: Trò chuyện cùng bé khi mang thai

Diễn giả:

-  TS BS Vũ Thị Thùy Phước – Chuyên khoa Sản

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về mẹ bầu và trẻ nhỏ, quý khách có thể để lại câu hỏi tại phần comment hoặc inbox trực tiếp tới fanpage để được giải đáp từ chuyên gia nh

#UniDry#ThoảiMáiVậnĐộng#Talkshow

Hotline: 02513.988.888 - 80034