Talkshow bí kíp vàng để làm mẹ thông thái - Chủ đề: Nấu ăn dặm cho trẻ - làm sao cho hiệu quả

Ăn dặm là bước ngoặc đánh dấu giai đoạn phát triển mới của trẻ. Do đó, bố mẹ nên tìm hiểu kỹ về cách thức cũng như những lưu ý trong suốt quá trình. Vậy, ăn dặm cho bé như thế nào là hiệu quả?

Để giải đáp được thắc mắc này, các mẹ hãy cùng đón xem chương trình Talkshow Bí kíp vàng để làm mẹ thông thái tuần này với chủ đề “Nấu ăn dặm cho trẻ - làm sao cho hiệu quả”. Với sự tham gia của Thạc sĩ Bác sĩ Trần Ngọc Huy - Trưởng Khoa Nhi tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark.

Thời gian: 20h00 ngày 04/12/2020

Chủ Đề: Nấu ăn dặm cho trẻ - làm sao cho hiệu quả

Diễn giả:

-  ThS BS Trần Ngọc Huy - Trưởng Khoa Nhi

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về thai kỳ và trẻ nhỏ, quý khách có thể để lại câu hỏi tại phần comment hoặc inbox trực tiếp tới fanpage để được giải đáp từ chuyên gia nhé.

Hotline: 02513.988.888 - 80034