Talkshow Bác sĩ gia đình - Chủ đề

Talkshow Bác sĩ gia đình - Chủ đề "Trò chuyện cùng bé khi mang thai"

Từ trong bụng mẹ, bé đã có thể cảm nhận và dần quen thuộc hơn với giọng nói của mẹ. Mẹ càng dành thời gian tâm tình với bé sẽ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ và trí não sau này. Cùng theo dõi Tập 1 của chuỗi  Talkshow với chủ đề “Trò chuyện cùng bé khi mang thai” với sự tham gia của Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Thị Thùy Phước - Phó Khoa Sản - Bệnh viện ĐHYD Shing Mark.

Thời gian: 20h00 ngày 06/11/2020

Chủ Đề: Trò chuyện cùng bé khi mang thai

Diễn giả:

- ThS BS Vũ Thị Thùy Phước – Phó Khoa Sản

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về sức khỏe của mẹ bầu và bé, quý khách có thể để lại câu hỏi tại phần comment hoặc inbox trực tiếp tới fanpage để được giải đáp từ chuyên gia nhé.

Hotline: 02513.988.888 - 80034