KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK
Tất cả các doanh nghiệp, trường học hay cá nhân đều xem việc khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên là điều rất quan trọng
Khám sức khoẻ định kỳ không chỉ là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp mà còn mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động
Chúng ta nên khám sức khoẻ định kỳ 6 tháng / lần
Bệnh viện ĐHYD Shing Mark hân hạnh được đồng hành trong việc chăm sóc sức khoẻ cho các cơ quan,các doanh nghiệp, trường học và người dân cả nước!
+ Khám sức khoẻ theo thông tư và các gói khám sức khoẻ theo yêu cầu! Đảm bảo độ bảo mật, chính xác và tiết kiệm thời gian!
+ Bệnh viện ĐHYD Shing Mark với đội ngũ Y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm , yêu nghề cùng máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất!
---------------
1054 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai