KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CÙNG NHỮNG CA PHẪU THUẬT MẮT THÀNH CÔNG

KHOA MẮT

Ngày  04/02/2023 Bệnh viện ĐHYD SHING MARK tiến hành các ca phẫu thuật Đục thủy tinh thể (Phaco) khai xuân đầu năm 2023 thành công tốt đẹp

Phẫu thuật Phaco trong điều trị Đục thuỷ tinh thể là phương pháp điều trị  phổ biến nhất hiện nay.

Tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, ca phẫu thuật chỉ gói gọn trong 7-10 phút với những ưu điểm như:

Đội ngũ Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị phẫu thuật Phaco.  Ekip mổ chuyên nghiệp, từng bước tỉ mỉ, cẩn thận.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại tiên tiến đạt chuẩn quốc tế giúp mang lại thị lực hậu phẫu tốt nhất cho khách hàng

Đội ngũ điều dưỡng nhân viên luôn chăm sóc chu đáo, nhiệt tình hướng dẫn khách hàng từng bước trước - trong - sau phẫu thuật

Phẫu thuật không đau, không chảy máu

Vết mổ nhỏ, an toàn cao, ít biến chứng

Xuất viện  trong ngày

Liên hệ Hotline 02513.988.888 hoặc 0937.583.172 (MS Như)  đăng ký đặt lịch khám, tư vấn về dịch vụ phẫu thuật Phaco.

1054 Quốc Lộ 51, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 02513.988.888