HỘI THẢO TRỰC TUYẾN GIỮA BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK & BỆNH VIỆN CAO HÙNG (ĐÀI LOAN)

Vừa qua, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark & Bệnh viện Cao Hùng (Đài Loan) đã cùng tổ chức hội thảo trực tuyến với các chủ đề:

Báo cáo về Case Khối U nội tiết – Thần kinh Pheochromocytomas hiếm gặp tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark

Quản lý Bệnh Ung Thư Phổi tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark

Phòng chống Covid-19 & Test nhanh

Hội thảo có sự tham gia của Ban Giám đốc, Đội ngũ chuyên gia Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Cao Hùng.

Qua hội thảo này, cả hai bệnh viện có thể nhận được nhiều kinh nghiệm trong việc chống lại đại dịch Covid-19 tại Đài Loan và Việt Nam, tăng cường thêm kiến thức điều trị các bệnh lý chuyên sâu tại Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

---------

Hotline: 02513.988.888 - 80034