HỘI CHẨN TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT TIM MẠCH

Ngày 15/04/2021 Thạc sĩ Bác sĩ Cao Đằng Khang – Phó trưởng khoa Phẩu thuật tim mạch, Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tim Mạch Nhi của bệnh viện ĐHYD TP.HCM và các bác sĩ tim mạch Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đang cùng hội chẩn & tư vấn trước khi phẫu thuật thay van động mạch chủ cho một bệnh nhân đã 65 tuổi.

Phẫu thuật tim mạch là một trong những phẫu thuật phức tạp nhất trong điều trị tim mạch. Trước một ca đại phẫu, người bệnh cần có sự chuẩn bị tốt về sức khỏe, tinh thần và tài chính để ca phẫu thuật thuận lợi, giảm nguy cơ biến chứng, thành công cao.

Tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, Để hạn chế các biến chứng khi mổ tim thì việc hội chẩn trước khi phẫu thuật rất được xem trọng. Các bác sĩ tim mạch của Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark sẽ cùng các Bác sĩ Bệnh Viện ĐHYD TPHCM hội chẩn kĩ càng và tư vấn cho bệnh nhân trước khi thực hiện phẫu thuật tim mạch.

Với trang thiết bị phẫu thuật tân tiến, môi trường tốt, sạch sẽ của bệnh viên, hệ thống phòng bệnh hiện đại, tỷ lệ nhiễm trùng bệnh viện rất thấp, tỷ lệ các tai biến, biến chứng phẫu thuật thấp là các thế mạnh của Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark, giúp bệnh nhân có thể an tâm khi phẫu thuật tim mạch tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark.

-------

Đây là một ca phẫu thuật khó vì bệnh nhân có nhiều bệnh nền, tiền sử bị nhồi máu não, phổi bị tắc nghẽn do hút thuốc đã lâu (theo bệnh nhân cho biết là từ năm 6 tuổi) trung bình mỗi ngày hơn 20 điếu.

-----------

Hotline: 02513.988.888 - 80034

FaceBook: https://www.facebook.com/shingmarkhospital

Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi.