CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ ĐIỂU TRỊ BỆNH LÝ PHỤ KHOA TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHINGMARK

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Để giảm bớt một phần chi phí cho chị em phụ nữ khi mắc phải các bệnh phụ khoa nguy hiểm cũng như nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mọi người, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin gửi đến Quý khách hàng Chương trình Ưu đãi khi đăng ký mổ Phụ khoa Điều trị các bệnh lý thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh và độ tuổi sanh đẻ như: U xơ tử cung, U nang buồng trứng, Viêm âm đạo, Viêm cổ tử cung, Ung thư cổ tử cung, Áp xe tuyến Batholin,....

Ưu đãi chương trình:

Tặng Voucher trị giá 3.000.000 đồng cho khách hàng nhập viện mổ U xơ tử cung và các bệnh lý liên quan đến Mổ tử cung hoặc bóc tách nhân xơ tử cung.

Tặng Voucher trị giá 2.000.000 đồng cho khách hàng nhập viện mổ U nang buồng trứng và các bệnh lý liên quan đến Mổ nang buồng trứng + cắt phần phụ và Thai ngoài tử cung.

Đối tượng: Dành cho Khách hàng đăng ký khám và điều trị tại Bệnh viện

Thời gian chương trình: 01/02/2023-31/12/2023

Lưu ý:

Chương trình không áp dụng cho khách hàng VIP

Để nhận được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0983.136.706 (Ms Thảo)

---------

Hotline: 02513.988.888