BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TRONG CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH VỚI GÓI NÂNG CẤP MRI (AIR Recon DL VÀ MR29.1)

KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH - BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Đánh dấu bước tiến mới trong việc đưa thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến vào sử dụng, nâng cao hiệu quả thăm khám, tầm soát nhiều bệnh lý phức tạp. Phần mềm MRI AIR Recon DL MR29.1 ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong tái tạo hình ảnh là điểm quan trọng mà Bệnh viện đã và đang đưa vào sử dụng.

Ứng dụng AIR Recon DLMRI 29.1 hiện nay giúp cho:

- Tăng chất lượng hình ảnh chẩn đoán, hình ảnh rõ nét hơn

- Tăng tốc độ chụp có thể lên đến 35-50% với Air Recon và HyperSense 2.0

- Rút ngắn thời gian chuẩn bị bệnh nhân và thời gian Calibration nhờ phần mềm mới MR29.1 và ứng dụng chụp tự động với độ chính xác cao

- Mở rộng chẩn đoán với các ứng dụng mới: 3D ASL, 3D Cube and FOCUS, Magic DWI, Cube STIR, MSDE, SnapShot SSFSE, 3D Ideal IQ, Orthopedic imaging

Với ưu điểm trên, sẽ giúp Bệnh nhân giảm áp lực và khó chịu trong quá trình thăm khám, tầm soát nhiều bệnh lý phức tạp.

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark không ngừng đầu tư, cập nhật và đồng bộ trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ y tế.

----------

1054 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai