Lưu ý khi đi khám sức khỏe

Vài điểm cần lưu ý trước khi đi khám sức khỏe, xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh.

Vui lòng căn cứ theo hướng dẫn trước khi thực hiện mà quyết định có được ăn hay không, chuyên viên cũng  sẽ thông báo cho bạn trước (khi có cuộc hẹn).

Phụ nữ muốn làm phết tế bào cổ tử cung không nên quan hệ tình dục vào ngày hôm trước, bên cạnh đó, phụ nữ cũng không nên rửa âm đạo hoặc sử dụng thuốc đặt âm đạo.

Không mặc đồ lót có nút hoặc có vật trang trí(cần thay bộ đồ khám sức khỏe vào ngày khám và chỉ có thể mặc đồ lót bên trong để tránh ảnh hưởng đến kết quả chụp X-quang).

Không sử dụng sơn móng tay; đeo dây chuyền, trang sức hoặc kính áp tròng cứng và mang kính nhìn chính xác ban đầu để tiện cho việc kiểm tra ở khoa mắt.

Nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc nào đó hàng ngày, chẳng hạn như thuốc huyết áp cao, thuốc bệnh tim, thuốc tiểu đường, tinh thần (sức khỏe thể chất và tinh thần),vui lòng mang nó đến địa điểm khám sức khỏe để tiện uống sau khi khám xong.

Nếu bạn muốn thay đổi hoặc hủy ngày khám sức khỏe, vui lòng thông báo cho trung tâm chúng tôi ít nhất ba ngày làm việc trước khi khám, để xử lý những việc liên quan tiếp theo cho bạn.

Ngày làm nội soi

Vui lòng đến tầng được chỉ định để kiểm tra sức  khỏe theo thời gian đăng ký quy định.

Phương thức thanh toán: Ngoài tiền mặt, bệnh viện cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ VISA hoặc thẻ Master.

Vào ngày khám sức khỏe, vui lòng mang theo các vật dụng: 1. Phí khám 2. Thẻ bảo hiểm y tế

Bệnh viện chúng tôi sẽ cung cấp tủ giữ đồ, xin vui lòng không mang đồ trang sức đắt tiền.

Bệnh viện sẽ có một bữa ăn sáng bổ dưỡng cho bạn. Nếu bạn ăn chay, vui lòng thông báo cho nhân viên phục vụ khi đặt lịch hẹn để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo.

Dịch vụ khác