Giới thiệu chung

Trung tâm chăm sóc Sức khỏe Bệnh Viện Đại học Y Dược Shing Mark là trung tâm chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại việt Nam được xây dựng bởi đội ngũ Chuyên gia đến từ Đài Loan Đồng thời chúng tôi còn hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng tại Đài Loan nhằm mang đến cho bạn một vịch vụ chăm sóc sức khỏe và tăng cường sức khỏe cũng như các dịch vụ y tế khác tốt nhất.

Trung tâm chăm sóc Sức khỏe Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark vượt qua các Trung tâm chăm sóc Sức khỏe truyền thống hiện nay, chúng tôi không những mang lại sức khỏe cho mọi người mà còn được sự tín nhiệm của các Công ty hàng đầu, đó là niềm vinh dự cho đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện chúng tôi. Hãy để dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark trở thành đơn vị bảo vệ sức khỏe cho toàn thể nhân viên Quý Công ty bạn.

Vui lòng đến: Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark (1054, Quốc Lộ 51, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) hoặc liên hệ

Ms. Kiều 0368066854

Ms. Dinh 0978500106

Để được tư vấn và đặt lịch khám.

Dịch vụ khác