PHẪU THUẬT TRĨ PHƯƠNG PHÁP LONGO

Bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến và gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Do tâm lý ngại ngần, đa số bệnh nhân chỉ âm thầm chịu đựng, không đi khám hoặc tìm đến bác sỹ khi bệnh đã quá muộn. Lúc này, phẫu thuật là biện pháp duy nhất giúp điều trị bệnh một cách triệt để.

LỌC MÁU CÔNG NGHỆ CAO HDF ONLINE TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHINGMARK

Với Bệnh nhân Bệnh Thận Mạn tính giai đoạn cuối, để duy trì sự sống song song điều trị nội khoa cần kết hợp 1 trong 3 phương pháp điều trị là: Chạy Thận Nhân Tạo, Thẩm Phân Phúc Mạc (còn gọi là Lọc Màng Bụng) và Ghép Thận, trong đó chạy Thận Nhân Tạo vẫn là lựa chọn phổ biến nhất.

Lớp tiền sản tháng 8 - Happy mama (7h30 ngày 25/08/2018 Tại Lầu 2 - Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shingmark)

Chế độ dinh dưỡng như thế nào là tốt nhất cho cả mẹ bầu và thai nhi? Tâm lý của mẹ bầu ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của thai nhi? Trong thời kì mang thai mẹ bầu cần thăm khám như thế nào và cần làm những xét nghiệm gì?

Chương trình đào tạo liên tục
Chương trình đào tạo liên tục "Cập nhật điều trị vết thương cho các Bác Sĩ, Điều Dưỡng khu vực miền Đông Nam Bộ"

"Sự hiểu biết của khoa học về bệnh tật và các giải pháp điều trị tiến bộ từng ngày, y bác sĩ nếu không cập nhật kiến thức sẽ bị đào thải. Học tập suốt đời không chỉ là nhiệm vụ của người hành nghề mà còn là giải pháp sống còn của ngành y tế"

Chương trình "Khám Tầm Soát Tri Ân Ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/07"

Để kỉ niệm 71 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ Việt Nam 27/07/2018 và để thể hiện tấm lòng biết ơn cho các chiến sĩ đã hết mình anh dũng chiến đấu vì sự nghiệp độc lập tự do của đất nước.

TỰ HÀO KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Thương hiệu Bệnh viện ĐHYD Shing Mark được khẳng định không chỉ đối với người dân trong khu vực mà còn được khẳng định với sự tin yêu của những người Việt định cư ở nước ngoài. Sau đây là toàn bộ bức thư của 1 trong rất nhiều trường hợp bệnh nhân là người ngoại quốc, Việt Kiều gửi tới tập thể cán bộ Bệnh viện ĐHYD Shing Mark.