Bệnh viện Shing Mark ký kết hợp tác y tế với bệnh viện của Đài Loan

BỆNH VIỆN SHING MARK KÝ KẾT HỢP TÁC Y TẾ VỚI BỆNH VIỆN CỦA ĐÀI LOAN

CAN THIỆP CẤP CỨU KỊP THỜI NGƯỜI BỆNH NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP GIỜ THỨ HAI

Nhồi máu cơ tim cấp (AMI) là tình trạng một hay nhiều nhánh động mạch vành bị tắc nghẽn, gây thiếu máu cơ tim đột ngột và hoại tử vùng cơ tim bị thiếu máu. Nhồi máu cơ tim dẫn đến một số biến chứng nghiêm trọng, và nếu không cấp cứu để khôi phục lưu lượng máu nhanh chóng, có thể gây tổn thương tim vĩnh viễn và tử vong

KHÔNG CHỦ QUAN VỚI BỆNH BẠCH HẦU

Trong những ngày gần đây, bệnh bạch hầu đã trở lại và ghi nhận ca mắc và tử vong do bệnh, đặt ra mối lo ngại về khả năng lây lan thành dịch. Đây là lúc chúng ta cần hiểu rõ hơn về căn bệnh này và tầm quan trọng của việc tiêm chủng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

MỠ MÁU CAO
MỠ MÁU CAO "SÁT THỦ THẦM LẶNG"

Mỡ máu cao là tình trạng rối loạn lipid máu, tăng cholesterol có hại cho cơ thể và giảm lượng cholesterol có lợi của cơ thể.

ĐẶT STENT CÓ PHẢI UỐNG THUỐC SUỐT ĐỜI KHÔNG?

Đã đặt stent mạch vành có cần uống thuốc điều trị nữa không?

Chính sách bảo mật thông tin

BV ĐHYD SHING MARK xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin cậy và sử dụng dịch vụ của BV ĐHYD SHING MARK. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.