[Thông báo] Lịch nghỉ lễ

Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Tái tạo thành công vú mới cho bệnh nhân bị ung thư vú

Bị ung thư vú, bệnh nhân Trương Thị Phương Th. (sinh năm 1977, trú tại Biên Hoà, Đồng Nai) phải cắt bỏ hoàn toàn và được tái tạo vú mới. Đến ngày 10-3, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Shingmark cho hay, chị Th. đã ổn định sức khoẻ và có thể xuất viện

CỨU SỐNG SẢN PHỤ BỊ SẢN PHỤ BỊ THAI GÓC SỪNG TỬ CUNG HIẾM GẶP

Nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, xanh xao, mạch, huyết áp đều tụt thấp. Bệnh nhân T. phải mổ cấp cứu dù chưa có đầy đủ xét nghiệm. Trước đó, bệnh nhân đã mổ thai ngoài tử cung nhiều lần

Đái Tháo Đường Thai Kỳ: Mối Nguy Hiểm Ngọt Ngào

Cùng tham dự lớp tiền sản Tháng 03 với chuyên đề: "Đái Tháo Đường Thai Kỳ: Mối Nguy Hiểm Ngọt Ngào" với sự trình bày của Thạc Sĩ - Bác Sĩ VŨ THỊ THÙY PHƯỚC (Khoa Sản Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark)

MIỄN PHÍ KHÁM TẦM SOÁT SUY GIÃN TĨNH MẠCH & BƯỚU GIÁP

Cùng tham dự chương trình khám tầm soát miễn phí bệnh lý suy giãn tĩnh mạch & bướu giáp với chuyên gia lồng ngực mạch máu - Thạc sĩ Bác sĩ Quản Minh Trị - (Khoa Ngoại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark)

cứu thành công cho 21 học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm

Ngày 19/01/2019, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark vừa cấp cứu thành công cho 21 học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm.