MIỄN PHÍ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CẤP CỨU 24/7

Bác sĩ CKI Hoàng Thanh Bình –Trưởng Khoa Cấp Cứu Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

NHANH TAY ĐẶT LỊCH ĐỂ ĐƯỢC THĂM KHÁM TRỰC TIẾP BỞI GIÁO SƯ ĐẾN TỪ PHÁP - GS.TS.BS RENÉ D.ESSER

GS.TS.BS RENÉ D.ESSER – là giáo sư, bác sĩ người Pháp gốc Việt, một chuyên gia về Chấn thương chỉnh hình hàng đầu ở Pháp và Mỹ. Ông nguyên là trưởng khoa chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện Markgroeningen (Đức) và Bệnh viện Tupua Tamasese Meaole (Samoa). Ngoài ra, Giáo sư René D.Esser đã từng tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới, và cũng là cố vấn chuyên khoa chấn thương chỉnh hình cho nhiều Bệnh viện Pháp danh tiếng như Bệnh viện Đa khoa Polyclinique du Ternois và Bệnh viện đa khoa Clarence. Cùng với việc giảng dạy và điều trị, Giáo sư còn phát minh ra nhiều thiết bị chỉnh hình hiện đang được các phẫu thuật viên sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark tài trợ và hỗ trợ y tế cho chương trình
Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark tài trợ và hỗ trợ y tế cho chương trình "THÁNG NĂM RỰC RỠ"

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hân hạnh được đồng hành cùng trung tâm Anh Ngữ CircleG6 English Center làm nhà tài trợ và hỗ trợ y tế cho chương trình "THÁNG NĂM RỰC RỠ"

TUYỂN DỤNG 21/9/2018