Logo
Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

 

   Ông  Chao Chung Lee, người sáng lập Tập đoàn Shing Mark (Đài Loan) đã nói: “Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark là một công trình tri ân Việt Nam. Tôi muốn xây dựng một bệnh viện quy mô, hiện đại, chất lượng tốt, chi phí rẻ và ưu tiên cho người bệnh nghèo để tri ân và góp chút sức lực cho “ngôi nhà” thứ 2 của tôi”.

   Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thành lập vào 15/09/2017, với quy mô 1.500 giường phân kỳ thành 3 giai đoạn, công trình Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark có tổng vốn đầu tư lên đến 6.453 tỷ đồng (tương đương với 300 triệu USD), được xây dựng trên diện tích 87.500 m2, tại phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa). Đây là bệnh viện tư nhân 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Đồng Nai và cũng là công trình bệnh viện tư nhân có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam - tính đến thời điểm này.

Hiện nay, bệnh viện có 15 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện có khả năng tiếp nhận và đảm nhận được tất cả ca bệnh đến cấp cứu, khám chữa, kể cả những ca khó, nặng thuộc các lĩnh vực nội, ngoại, sản, nhi, chấn thương chỉnh hình, thần kinh cột sống, tim mạch, ung thư; những trường hợp phải cấp cứu hàng loạt do tai nạn giao thông hoặc ngộ độc thực phẩm...Kết hợp điều trị phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền của Đài Loan và Việt Nam với điều trị bằng y học hiện đại chuyên sâu. Đồng thời bệnh viện sẽ cùng hợp tác với các bệnh viện đầu ngành nhằm trao đổi, phối hợp nhau thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

SỨ MỆNH

Trở thành sự lựa chọn y tế hàng đầu của người dân trong khu vực bằng cách ứng dụng những kỹ thuật, thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế có chuyên môn cao. Nơi mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng y tế tốt nhất.

TẦM NHÌN

Phấn đấu để đạt được chứng chỉ quốc tế JCI - Chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia, “Tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ Y BÁC SĨ

Quy tụ các chuyên gia y tế, cố vấn chuyên môn trong nước đến từ các Bệnh viện đầu ngành như Bệnh viên ĐHYD TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM... Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân, đồng thời thường xuyên có kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các Bệnh viện ở Đài Loan - nước có nền y học tiên tiến như Bệnh viện Y Cao Hùng, Bệnh Viện Chang Bing Show Chwan Memorial. Bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh, mà còn là nơi tổ chức bồi dưỡng, đào tạo và cập nhật kiến thức y khoa cho đội ngũ y tế bệnh viện cũng như các bệnh viện khác trong và ngoài tỉnh khi có yêu cầu.

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Bệnh viện ĐHYD Shing luôn luôn chú trọng đầu tư cho các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị. Hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp bệnh nhân linh hoạt hơn trong việc đăng ký và theo dõi kết quả khám chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

Có hệ thống wifi internet miễn phí phủ sóng toàn bộ bệnh viện. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật mới hiệu quả cao như: Đặt stent, Xạ trị bằng hệ thuống máy xạ trị Gia tốc tuyến tính, Mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco; Mổ cắt nối ruột; Nội soi đại tràng; Phẩu thuật gan, mật, tuyến giáp (bướu giáp) qua nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, Nối chi…

Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner),máy chụp cộng hưởng từ MRI (ứng dụng công nghệ Air Recon DL và MR 29.1), đo chức năng cột sống, điện não đồ, chụp DSA, siêu âm màu 4D, siêu âm tim màu, máy xét nghiệm sinh hóa tự động...

Đặc biệt, Hệ thống máy xạ trị gia tốc Halcyon (Varian – Mỹ) tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark là hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại Việt Nam và thứ 2 trên toàn Đông Nam Á. Thiết bị đã được Viện khoa học kỹ thuật hạt nhân (Bộ Y Tế) kiểm định đạt tiêu chuẩn để đưa vào hoạt động.

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark luôn giữ được những cam kết ban đầu - Là một bệnh viện hoạt động với mục tiêu hàng đầu là: Vì người bệnh, không vì lợi nhuận…