MIỄN PHÍ KHÁM TẦM SOÁT SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Bệnh lí suy giãn tĩnh mạch là 1 trong những bệnh lí phổ biến hiện nay, đa số thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên đa số người bệnh không biết mình bị bệnh vì triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những triệu chứng của viêm khớp, đau khớp chân , đau thần kinh – cơ, hay các bệnh lí khác qua đó làm chậm việc chẩn đoán và chữa trị bệnh ở các giai đoạn sớm.

HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA LẦN THỨ

Ngày 20/08/2019 tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã diễn ra Hội nghị quốc tế lần thứ nhất với chủ đề "Cập Nhật Điều Trị Các Bệnh Về Sản Phụ Khoa" với sự tham dự của gần 200 đại biểu là các Bác Sĩ, nhân viên y tế chuyên khoa sản đến từ các bệnh viện trong tỉnh và TP.HCM

HỢP TÁC ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯỠNG

Vừa qua, vào ngày 13/08/2019, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark và Trường Cao Đẳng Sonadezi đã kí kết thõa thuận hợp tác trong đào tạo điều dưỡng