Đái Tháo Đường Thai Kỳ: Mối Nguy Hiểm Ngọt Ngào

Cùng tham dự lớp tiền sản Tháng 03 với chuyên đề: "Đái Tháo Đường Thai Kỳ: Mối Nguy Hiểm Ngọt Ngào" với sự trình bày của Thạc Sĩ - Bác Sĩ VŨ THỊ THÙY PHƯỚC (Khoa Sản Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark)

MIỄN PHÍ KHÁM TẦM SOÁT SUY GIÃN TĨNH MẠCH & BƯỚU GIÁP

Cùng tham dự chương trình khám tầm soát miễn phí bệnh lý suy giãn tĩnh mạch & bướu giáp với chuyên gia lồng ngực mạch máu - Thạc sĩ Bác sĩ Quản Minh Trị - (Khoa Ngoại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark)

cứu thành công cho 21 học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm

Ngày 19/01/2019, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark vừa cấp cứu thành công cho 21 học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Tuyển Dụng Tháng 2 năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đang cần tuyển các vị trí sau:

BẢO VỆ SỨC KHỎE KHỎI CÁC BỆNH LÝ HẬU MÔN TRỰC TRÀNG

Khi nói tới các bệnh lý hậu môn - trực tràng thì trĩ là cái tên đầu tiênđược nhắc đến, bởi đây là 1 trong những bệnh lý phổ biến thường gặp của người dân Việt Nam, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và đời sống của người dân. Ngoài ra các bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp còn có: polyp hậu môn, ung thư tràng, ap-xe hậu môn, .....

MIỄN TIỀN CÔNG CHÊNH LỆCH KHÁM BỆNH

Từ ngày 01/01/2019 Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark chính thức miễn tiền công chênh lệch khám bệnh