Khoa CDHA và TDCN

Nhiệm vụ chức năng:

·         Chuẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng  cho các  khoa : cấp cứu, hồi sức tích cực,  tim mạch , hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh ,chấn thương chỉnh hình...

·         Nghiên cứu khoa học : thực hiện các đề tài khoa học ,tham gia các hội nghị khoa học tại bệnh viện và hội nghị chuyên ngành trong khu vực và trong nước .

·         Hợp tác khoa học thuộc lĩnh vực chuyên khoa với các bệnh viện , tổ chức y tế trong nước và ngoài nước

Trang thiết bị tiên tiến nhất:

·         Hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh bao gồm đầy đủ các thiết bị cơ bản đếnchuyên sâu kỹ thuật cao của các hãng SIEMENS, GE, PHILIPS, SAM SUNG tiên tiến nhằm giúp người dân trên địa bàn tỉnh đồng nai và các khu vực lân cận có thể tiếp cận những dịch vụ y tế tốt nhất để khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm:

·         Tổng số 7 bác sỹ : trong đó 4 BS. CKI  ; 1 Thạc sỹ y khoa  và 2 bác sỹ định hướng chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh.

·        10 kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh

·         6 điều dưỡng