[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 2/2021]

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

HAPPY NEW YEAR 2021

Cùng chào đón một năm Tân Sửu 2021 với những điều tốt đẹp nhất đang chờ đón.

GẮP DỊ VẬT XƯƠNG CÁ TỪ THỰC QUẢN

Ngày 7/2/2021, ekip Nội soi thuộc khoa Chuẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã tiến hành nội soi gắp dị vật ra khỏi thực quản của 1 bệnh nhân. Dị vật được gắp ra là 1 mảnh xương cá 2 đầu sắc nhọn, khoảng 1cm. Được biết trước đó người bệnh không hề biết mình bị hóc xương cá.

PHẨU THUẬT LẤY SỎI BÀNG QUANG LỚN ( 50 mm)

Ngày 8/2/2021, bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã lấy thành công viên sỏi có kích thước rất lớn tầm 50mm, chiếm 1/3 bàng quang.

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021.

LỚP HẬU SẢN HÀNG TUẦN TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Sau quá trình vượt cạn là quá trình dài trong việc nuôi dưỡng bé yêu và chăm sóc mẹ bầu phục hồi sức khỏe sau thai kì. Và để giúp các ông bố bà mẹ có thể thực hiện những việc đó 1 cách đúng đắn và đầy đủ nhất, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tổ chức lớp hậu sản hàng tuần với chủ đề: