ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG HỆ THỐNG XẠ TRỊ GIA TỐC

Xạ trị là 1 trong các phương pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay. Xạ trị là cách sử dụng chùm tia phóng xạ ion hóa để tiêu diệt tế bào ung thư từ đó có thể điều trị khối u hoặc làm thu nhỏ khối u. Xạ trị gia tốc là một trong những máy xạ trị hiện đại nhất Việt Nam, là cơ hội giúp bệnh nhân chống lại nỗi đau ung thư.

HỆ THỐNG MÁY XẠ TRỊ XẠ TRỊ GIA TỐC HALCYON ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Hệ thống máy xạ trị gia tốc Halcyon (Varian – Mỹ) tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark là hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại Việt Nam và thứ 2 trên toàn Đông Nam Á. Thiết bị đã được Viện khoa học kỹ thuật hạt nhân (Bộ Y Tế) kiểm định đạt tiêu chuẩn để đưa vào hoạt động.

AN TOÀN KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Trong việc từng bước thực hiện “bình thường mới”, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã và đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh triệt để nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế trong quá trình thăm khám tại Bệnh viện.

TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2021

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

AI CẦN LÀM XÉT NGHIỆM KHÁNG THỂ SARS- CoV-2 IgG VÀ KHI NÀO NÊN LÀM XÉT NGHIỆM KHÁNG THỂ?

Xét nghiệm định lượng kháng thể SARS-CoV-2 là phương pháp tìm kiếm các kháng thể IgM và IgG có trong huyết thanh. Với bản chất là protein đặc biệt, các kháng thể này có thể chống lại virus SARS-CoV-2. Đánh giá cơ thể có đáp ứng miễn dịch hay không.

AN TOÀN KHI ĐI SANH TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Nhằm giúp mẹ và gia đình yên tâm khi chào đón bé yêu, khoa Sản Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ; bác sĩ và nhân viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 luôn tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch.