VACCINE THỦY ĐẬU - BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Bệnh thủy đậu (còn gọi là bệnh trái rạ) do virus Varicella Zoster gây ra. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ em. Trong số các biện pháp phòng ngừa bệnh, tiêm vacxin thủy đậu là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Bệnh Viêm Thanh Quản Cấp ở Trẻ Em

Viêm hô hấp là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, bệnh xảy ra quanh năm kéo dài từ tháng 5 đến tháng 12 đặc biệt là thời tiết nắng nóng kéo dài và mưa đột ngột khiến cơ thể trẻ không kịp thích nghi nên dễ mắc cá bệnh viêm đường hô hấp trên, trong đó có bệnh viêm thanh quản cấp tuy nhiên phụ huynh không nên chủ quan vì bệnh gây ra những biến chứng nặng có khả năng gây ra tử vong. CHÚNG TA HÃY NGHE BÁC SĨ CKI LÊ HOÀNG PHONG, TRƯỞNG KHOA NHI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK HƯỚNG DẪN CÁCH PHÒNG NGỪA BỆNH.

Triển khai dịch vụ tiêm chủng cho trẻ em vào Chủ Nhật hàng tuần

Để đáp ứng nhu cầu tiêm chủng cho trẻ em ngày càng tăng cao. Hiện tại Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đang triển khai dịch vụ tiêm chủng cho trẻ em vào Chủ Nhật hàng tuần

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã phẫu thuật bóc tách thành công khối u tủy sống

U tủy sống là một trong những loại u khó phát hiện và gây ra rất nhiều biến chứng, khi khối u phát triển to lên gây chèn ép vào tủy sống sẽ gây những thiếu hụt về thần kinh ở đoạn tủy sống phía dưới: tê bì, yếu, liệt 2 chi dưới, đại tiểu tiện không tự chủ, ....

HỘI THẢO BỆNH LÝ SỎI TIẾT NIỆU

Sỏi đường tiết niệu là một bệnh lý khá phổ biến. Đặc biệt là sỏi thận chiếm hàng thứ 2 về các bệnh lý về đường tiết niệu sau nhiễm khuẩn đường niệu.

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘT QUỴ THÔNG QUA KHẨU QUYẾT FAST và BE-FAST

F(face): phần mặt hoặc miệng đột nhiên bị méo A(Arms): Tay chân một bên đột nhiên như không có cảm giác S(speech): đột nhiên nói ngọng hoặc không phát âm không rõ T(Time): nhanh chóng ghi nhớ thời gian, lập tức đưa đến bệnh viện