"SINH CON TRỌN GÓI, GÓI GỌN NỖI LO” TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK.

Ưu đãi khi đặt cọc gói sanh tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

* Từ tuần thai 12 đến 20: giảm 1.000.000đ/giá gói

* Từ tuần thai 21 đến 30: giảm 700.000đ/ giá gói

* Từ tuần thai 31 đến 36: giảm 500.000đ/giá gói

Hành trình mang thai là một hành trình thiêng liêng, đầy hạnh phúc nhưng cũng nhiều nỗi lo. Để giúp mẹ bầu có thể mạnh khỏe, an tâm đón bé yêu chào đời, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin gửi đến bạn các gói dịch vụ Sanh thông thường và Gói sanh VIP của bệnh viện, Cùng bạn trở thành người bạn đồng hành trong chặng đường “vượt cạn” đầy yêu thương. Khi đăng kí dịch vụ gói sanh VIP các mẹ và gia đình được tận hưởng không gian đạt chuẩn khách sạn tại phòng lưu bệnh sau sanh, căn phòng “xịn” bậc nhất Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark với tất cả nội thất và tiện nghi được đầu tư theo tiêu chuẩn phòng của khách sạn 5 sao, bác sĩ chuyên môn đầu ngành và đội ngũ nữ hộ sinh túc trực 24/24.

Chưa hết đâu nhé, các bố mẹ có thể đăng ký tham gia các "Lớp tiền sản", “Lớp hậu sản” hoàn toàn miễn phí để biết thêm tất cả kiến thức cần thiết cho thai kỳ khỏe mạnh và các bài học bổ ích để chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Lớp học được tổ chức định kỳ dưới sự tham gia thuyết trình của các bác sĩ sản phụ khoa dầy dặn kinh nghiệm của Bệnh viện ĐHYD Shing Mark.

CÁC GÓI DỊCH VỤ SANH THÔNG THƯỜNG

DỊCH VỤ SANH GÓI VIP

------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888 - 0859 488 888