Báo Lao Động: Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark: Tiếp nhận hệ thống chăm sóc sức khỏe thông minh

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK VỪA TIẾP NHẬN HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH TỪ CÔNG TY UNITECH ELECTRONIC.

Hợp tác đào tạo điều dưỡng xuất khẩu

(ĐN) - TẬP ĐOÀN ANH VINH VÀ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHINGMARK SẼ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CAO PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHINGMARK VÀ XUẤT KHẨU SANG CÁC BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CỦA ĐÀI LOAN.

Bệnh viện Shing Mark ký kết hợp tác y tế với bệnh viện của Đài Loan

BỆNH VIỆN SHING MARK KÝ KẾT HỢP TÁC Y TẾ VỚI BỆNH VIỆN CỦA ĐÀI LOAN

TUYỂN DỤNG 21/9/2018

Nhằm mục đích tăng cường chất lượng dịch vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ Y Tế cho bệnh nhân, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shingmark đang cần tuyển dụng thêm các vị trí sau:

Ý kiến của bệnh nhân

Một vài ý kiến của bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark:

VÌ SAO PHẢI TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Ung thư cổ tử cung là loại ung thư đứng hàng thứ hai sau ung thư vú ở nữ giới. Trên thế giới, mỗi năm có khoảng 500.000 trường hợp mới mắc và khoảng 274.000 người tử vong vì ung thư cổ tử cung, phần lớn thuộc các nước đang phát triển ( 85%). Thế giới, cứ mỗi 2 phút có 01 người chết vì ung thư cổ tử cung, ở Châu Á Thái Bình Dương mỗi 4 phút có một người chết vì ung thư cổ tử cung. Theo dự đoán của cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế đến năm 2050, trên thế giới hàng năm có hơn 1 triệu trường hợp mới mắc ung thư cổ tử cung.