SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐỊNH KỲ

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Vừa qua bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng bệnh viện - Cách ghi mã ký hiệu chế độ dinh dưỡng vào bệnh án” nhằm mục đích phổ biến về “ Thông tư 18 – Quy đinh về hoạt động dinh dưỡng trong bệnh viện”  cho các bác sĩ, điều dưỡng trong việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân cũng như trong công tác ghi chép và lưu trữ hồ sơ bệnh án được thuận tiện và khoa học hơn. Việc tuân thủ sát vấn đề dinh dưỡng cho người có bệnh lý góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả điều trị nội viện và duy trì sức khỏe cho người bệnh.

Trong buối sinh hoạt còn có các nhãn hàng thực phẩm tới để giới thiệu những nguồn bổ sung dinh dưỡng lành mạnh tự nhiên nhất và tặng quà miễn phí cho mọi người.

---------

Hotline: 02513.988.888