Phòng sanh VIP đã có mặt tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

ĐI SANH KHÔNG LO - MỌI THỨ ĐỂ SHING MARK LO

Trải nghiệm ngay dịch vụ Phòng Sanh VIP dành cho mẹ bầu đi sanh tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark. Phòng sanh VIP của Bệnh Viện được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với mục đích mang đến cho mẹ bầu trải nghiệm đi sanh an toàn và thoải mái nhất có thể. Đi cùng đó, dịch vụ y tế chất lượng cao của bệnh viện sẽ đảm bảo cho mẹ và gia đình hoàn toàn hài lòng.

• Giường nâng tự động với hệ thống báo gọi điều dưỡng.
  • Bàn ăn tại giường cho sản phụ.
  • Tủ đầu giường đặt điện thoại, khăn ăn, điều khiển Tivi ...

• 01 TV LCD, Wifi.
  • Dịch vụ ăn uống theo đúng tiêu chuẩn: 3 bữa chính và 2 bữa phụ.
  • Cùng Dịch vụ Spa thư giãn dành cho sản phụ15 phút massage đầu; 30 phút gội đầu; 30 phút Massage cổ vai gáy; 30 phút Massage Chân giảm đau nhứt chân.

• Phòng vệ sinh với buồng tắm đứng, bồn rửa tay và bồn cầu, tất cả đều có hệ thống gọi y tá bảo đảm an toàn cho bệnh nhân.
  • Giường riêng cho người nhà.
  • Phòng tắm đứng cao cấp, rộng rãi; bồn rửa vệ sinh của Hàn Quốc, đồ dùng phòng tắm được cung cấp miễn phí (dầu gội, dầu xả, dầu tắm, bàn chải và kem đáng răng

• Phòng có sảnh tiếp khách với 01 Bộ bàn ghế Sofa lớn.
  • Sản phụ còn được tặng Quà khi xuất viện.

Hãy cùng Shing Mark tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời với bé yêu.

Liên hệ ngày Hotline/Zalo: 0983136706 – Ms Thảo để được tư vấn rõ hơn các bố mẹ nhé

FaceBook: https://www.facebook.com/shingmarkhospital

Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi.