PHẦN MỀM “XÂY DỰNG THỰC ĐƠN CÂN BẰNG DINH DƯỠNG DÀNH CHO PHỤ NỮ MANG THAI, BÀ MẸ CHO CON BÚ VÀ TRẺ EM TỪ 7 ĐẾN 60 THÁNG TUỔI”

Theo “Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng trong giai đoạn 2011 đến 2020 và tầm nhìn đến năm 2030”, cải thiện tình trạng dinh dưỡng của bà mẹ và trẻ em là mục tiêu quan trọng để góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ của người Việt Nam.

Khi sử dụng phần mền các mẹ sẽ được cung cấp các thông tin cực kì bổ ích về dinh dưỡng như: Thực đơn hơn 2500 món ăn được khảo sát, nghiên cứu, tính toán và xây dựng theo kiến nghị của Bộ Y tế; Kiểm tra chế độ ăn hiện tại của mẹ và bé nhằm đưa ra các tư vấn điều chỉnh phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng; Theo dõi cân nặng, sức khỏe của mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và chăm sóc trẻ dưới 5 tuổi; Cung cấp kiến thức để chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 đến 60 tháng tuổi” đã được thông qua quyết định của Bộ Y tế số 4976/QQĐ-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2020. Các nội dung của Chương trình được triển khai miễn phí cho các mẹ, người chăm sóc trẻ nhỏ và cán bộ y tế thông qua Website: www.dinhduongmevabe.com.vn.

--------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034