KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ BẰNG QR-CODE

Để hỗ trợ cho người dân khi đến khám/điều trị tại Bệnh viện có thể khai báo y tế một cách dễ dàng, thuận tiện. Bệnh viện ĐHYD Shing Mark bắt đầu áp dụng khai báo y tế bằng mã QR-code qua ứng dụng Zalo.

Qua đó, mọi người có thể chủ động khai báo y tế tại nhà hoặc khi đến khám tại Bệnh viện. Chỉ với thao tác Quét mã QR-code đơn giản, dữ liệu sức khoẻ mà người dân đã khai báo trước đó sẽ được cập nhật ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, quá trình khám bệnh sẽ được thuận tiện hơn.

Các bước khai báo y tế bằng mã QR-code được thực hiện như sau:

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034

FaceBook: https://www.facebook.com/shingmarkhospital