Chương trình “Miễn phí khám tầm soát Bệnh Lý Gan Mật

Chương trình “Miễn phí khám tầm soát Bệnh Lý Gan Mật"

Gan, mật là nội tạng lớn nhất trong cơ thể và đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nhiệm vụ chính của gan, mật là nhà máy hóa chất của cơ thể. Gan làm nhiệm vụ chuyển hoá các chất dinh dưỡng, thanh lọc các độc tố và tổng hợp chất mật, tạo ra các enzym cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, gan, mật có thể bị mắc nhiều loại bệnh do tác nhân vi khuẩn, virus. Hầu hết các bệnh lý về gan, mật ở giai đoạn đầu của bệnh hầu như không có triệu chứng rõ rệt, chính vì vậy người bệnh thường có tâm lý chủ quan và bỏ qua các dấu hiệu nhận biết bệnh ban đầu. Khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, có thể biến chuyển thành xơ gan, ung thư gan rất khó điều trị, thậm chí có nguy cơ tử vong cao.

Các biểu hiện thường gặp trong bệnh gan, mật:

-               Cơ thể hay mệt mỏi.

-               Ăn uống không ngon miệng.

-               Hiện tượng vàng da, vàng mắt.

-               Nước tiểu vàng sẫm.

-               Đầy bụng, buồn nôn, chướng hơi, ăn không tiêu.

Vì vậy, muốn hạn chế tối đa tình trạng mắc bệnh gan mật, mọi người cần phải ý thức phòng ngừa bệnh mọi lúc, nếu để bệnh chuyển biến nặng mới chữa trị thì khó mà phục hồi. Nhằm giúp cho người dân phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý gan mật, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tổ chức chương trình “Miễn phí khám tầm soát Bệnh Lý Gan Mật"

Khi tham gia Chương trình, khách hàng được nhận các ưu đãi như:

-   Miễn phí công khám & tư vấn

-   Giảm 50% chi phí thực hiện CLS bao gồm:

+  Xét nghiệm (*)

+  Siêu âm ổ bụng (*)

+  Chụp CT bụng (*)

(*) Theo chỉ định của bác sĩ

-   Tặng Voucher: Giảm giá phẫu thuật trị giá 1.000.000đ

Từ ngày: 05/04/2021 - 17/04/2021