CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO MẸ BẦU VÀ SẢN PHỤ SAU SANH

Tổ dinh dưỡng – Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

--------
✨Ngày 14-3 vừa qua, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark có phối hợp với công ty Kỳ Lợi tổ chức buổi Tư vấn dinh dưỡng dành cho bà bầu và sản phụ sau sanh. Trong buổi gặp gỡ, bên cạnh việc có những chia sẻ thiết thực về chế độ ăn uống và sinh hoạt tập luyện dành cho các bà bầu và sản phụ sau sanh đến với mọi người, Tổ dinh dưỡng – Bệnh viện ĐHYD Shing Mark còn tổ chức cho các bà bầu và sản phụ sau sanh tham gia trả lời câu hỏi vấn đáp xoay quanh vấn đề dinh dưỡng. Bệnh viện ĐHYD Shing Mark cũng đã chuẩn bị những phần quà rất hữu ích dành cho mẹ và bé.
✨Thông qua những lời chia sẻ của Tổ Dinh dưỡng Bệnh viện ĐHYD Shing Mark các bà bầu đã trang bị thêm những kiến thức để hành trình mang thai và chào đón thiên thần nhỏ trở nên thật ý nghĩa. Mong rằng trong thời gian sắp tới, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark sẽ có cơ hội được tổ chức cũng như hợp tác để có nhiều buổi chia sẻ hữu ích như thế này, Quý Công ty anh/chị cần hợp tác với Bệnh viện xin vui lòng liên hệ: 0969.911.147 hoặc Quét mã QR.