CAMERA Y TẾ: BỆNH VIỆN TƯ NHÂN CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI LỚN NHẤT VIỆT NAM

Mời Quý khán giả theo dõi tại kênh báo Tuổi trẻ Online:

Xem online tại Tuoitre.vn

Là Công trình tri ân mà Ông Chao Chung Lee, người sáng lập Tập đoàn Shing Mark (Đài Loan) dành tặng cho Việt Nam với mục đích xây dựng một bệnh viện quy mô, hiện đại, chất lượng tốt, chi phí rẻ và ưu tiên cho người bệnh nghèo để tri ân và góp chút sức lực cho “ngôi nhà” thứ 2 của mình”

"Tất cả Vì Bệnh Nhân, Phục Vụ Bệnh Nhân Tốt Nhất" là tiêu chí hàng đầu mà Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark hướng đến. Luôn đặt mình vào vị trí của người bệnh để có thể thấu hiểu tâm tư & nỗi lòng của bệnh nhân, qua đó hướng đến việc chăm sóc bệnh nhân 1 cách tốt nhất. Từng ngày, từng giờ Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark đang phấn đấu để trở thành nơi mà tất cả người bệnh & người nhà bệnh nhân có thể an tâm đặt trọn niềm tin khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Cùng Camera Y Tế tham quan một vòng Bệnh viện thông qua chương trình Camera Y tế: “Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Bệnh Viện Tư Nhân Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Lớn Nhất Việt Nam”.

Chương trình do Đài Tuổi trẻ phối hợp cùng Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark thực hiện.

Hotline: 02513.988.888 - 80034

FaceBook: https://www.facebook.com/shingmarkhospital

Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi.