AI CẦN LÀM XÉT NGHIỆM KHÁNG THỂ SARS- CoV-2 IgG VÀ KHI NÀO NÊN LÀM XÉT NGHIỆM KHÁNG THỂ?

Xét nghiệm định lượng kháng thể SARS-CoV-2 là phương pháp tìm kiếm các kháng thể IgM và IgG có trong huyết thanh. Với bản chất là protein đặc biệt, các kháng thể này có thể chống lại virus SARS-CoV-2. Đánh giá cơ thể có đáp ứng miễn dịch hay không.

Ai cần làm xét nghiệm kháng thể?

Người đã tiêm phòng vaccine phòng ngừa Covid-19.

Người đang nghi ngờ hoặc đã từng mắc COVID-19.

*     Thời điểm tốt nhất để làm xét nghiệm kháng thể?

Thời điểm thích hợp để làm xét nghiệm định lượng kháng thể sau tiêm vaccine Covid-19:

- Khoảng 28 ngày sau tiêm mũi 1;

- Từ 14 đến 28 ngày đối với người sau tiêm mũi 2.

Ngoài ra, đối với người có nhu cầu xét nghiệm sau khỏi bệnh Covid-19 hoặc người có nhu cầu xuất cảnh có thể xét nghiệm ngay.

*     Hướng dẫn đọc kết quả xét nghiệm kháng thể SARS- CoV-2 IgG

Ngưỡng phát hiện của phương pháp nghiệm kháng thể Covid-19: 50.0 AU/mL

+ Kết quả Âm tính: Không đủ kháng thể SARS- CoV- 2 IgG cần thiết. Ý nghĩa: Chưa từng nhiễm bệnh hoặc Không đáp ứng miễn dịch sau tiêm ngừa.

+ Kết quả Dương tính: Có xuất hiện kháng thể SARS- CoV- 2 IgG trong mẫu máu. Ý nghĩa: Tình trạng nhiễm hoặc đã từng nhiễm SARS-CoV-2 hoặc Có khả năng đáp ứng miễn dịch sau tiêm ngừa.

Để liên hệ đăng kí dịch vụ xét nghiệm kháng thể SARS – CoV – 2 IgG vui lòng liên hệ Hotline:

Ms. Hiền: 0909286628

Ms.Toàn: 0347933248

Mr.Việt: 0915262827

-----------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034