"MẸ TRÒN CON VUÔNG" - HỘI THẢO LỚP TIỀN SẢN THÁNG 4

Đến hẹn lại lên! Hội thảo tiền sản "ĐỂ CON HƠN TÔI" lần này với chủ đề "MẸ TRÒN CON VUÔNG" sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 24/04/2021 tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay suất tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí: Chủ đề: MẸ TRÒN CON VUÔNG. Bác sĩ : CKI Phan Thị Duyên.

Hội thảo mang đến nhiều thông tin và hoạt động bổ ích:

ü  Kiến thức chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn an toàn từ bác sĩ CKI Phan Thị Duyên, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark;

ü  Điều dưỡng hướng dẫn tắm, vệ sinh rốn cho bé sơ sinh;

ü  Cuộc thi “Đôi tay khéo léo trong làng thay tã” dành cho các ông bố;

ü  Trải nghiệm #miễn_phí massage bầu.

ü  Hàng trăm quà tặng hấp dẫn và giá trị từ Cộng Đồng Bầu, Bobby và các nhãn hàng mẹ và bé dành tặng bố mẹ khi đến tham dự hội thảo.

ü  Đặc biệt tất cả mẹ đến tham dự sẽ nhận ngay voucher miễn phí khám và siêu âm thai tại Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark.

ü  Voucher giảm giá đặt cọc Gói Sanh

Nhắc các mẹ địa điểm & thời gian nhé:

Thời gian: 08h30-11h30, thứ Bảy, 24/4/2021.

Địa điểm: Hội trường tầng 2, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Đăng ký miễn phí qua:

Hotline: 0983 136 706 - Ms Thảo hoặc 0933 729 588 - Ms Tuyền

Hoặc Inbox trực tiếp vào fanpage Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark để đăng kí các mẹ nhé.