CHƯƠNG TRÌNH “ƯU ĐÃI KHÁM CƠ XƯƠNG KHỚP VÀ VẬT LÝ TRỊ LIỆU TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI”

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Bệnh về cơ xương khớp là tình trạng bị suy yếu chức năng của các khớp, dây chằng, cơ bắp, thần kinh, gân và xương khớp. Chính vì vậy, các bệnh lý về cơ xương khớp thường dẫn đến tình trạng đau đớn và làm giảm khả năng di chuyển, làm cản trở các hoạt động thường ngày. Nếu các tổn thương xương khớp không được phát hiện kịp thời sẽ để lại nhiều di chứng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người bệnh. Do đó, hiện nay phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân nhanh chóng trở lại với cuộc sống hằng ngày.

Để tạo điều kiện cho người dân được khám, điều trị bệnh lý, sử dụng những trang thiết bị hiện đại và được chăm sóc y tế đúng mực, nay Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tổ chức chương trình “Ưu đãi khám tầm soát nội khoa về bệnh lý cơ xương khớp và vai trò của vật lý trị liệu trong điều trị thoái hóa dành cho người cao tuổi khi đến khám bệnh ngoại trú tại bệnh viện”

Thời gian: 18/02/2023 – 25/02/2023

Địa điểm: Tại phòng khám khu khám bệnh

*Ưu đãi:

- Miễn phí công khám và tư vấn, giảm 30% chi phí thực hiện cận lâm sàng

* Chi phí cận lâm sàn bao gồm:

- Đo mật độ xương

- Định lượng Acid Uric

- Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

- Định lượng RF

Hotline: 02513.988.888