KHÔNG CHỦ QUAN VỚI BỆNH BẠCH HẦU

Trong những ngày gần đây, bệnh bạch hầu đã trở lại và ghi nhận ca mắc và tử vong do bệnh, đặt ra mối lo ngại về khả năng lây lan thành dịch. Đây là lúc chúng ta cần hiểu rõ hơn về căn bệnh này và tầm quan trọng của việc tiêm chủng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Quý vị vui lòng xem chi tiết biểu hiện lâm sàng, biến chứng và biện pháp phòng ngừa tại các hình minh họa.

------------

Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark với đầy đủ các loại vắc xin cho người lớn và trẻ em. Quý khách có nhu cầu liên hệ hotline 02513 988 888

------------

- Khám đa khoa, điều trị chuyên sâu Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Ung bướu, Tim mạch can thiệp