BỆNH NHÂN SUY THẬN MẠN

Suy thận mạn là hậu quả cuối cùng của những bệnh thận – tiết niệu mạn tính, khiến chức năng của thận bị suy giảm dần tương ứng với số lượng

Tình trạng quá tải điều trị cho bệnh nhân suy thận mạn tại Đồng Nai đang là vấn đề cấp bách. Hiểu được khó khăn này, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark tự hào là một trong hai bệnh viện tư nhân tại Đồng Nai, và là một trong số ít bệnh viện trên toàn tỉnh có Đơn vị thận nhân tạo hiện đại.

Có gì đặc biệt tại Đơn vị thận nhân tạo - Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark?

- Công nghệ HDF online tiên tiến: Shing Mark trang bị máy chạy thận HDF online, công nghệ lọc máu hiện đại, giúp tăng hiệu quả điều trị và giảm thiểu tác dụng phụ cho bệnh nhân.

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thận nhân tạo tại Shing Mark được đào tạo bài bản, tận tâm và luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu.

- Quy trình chăm sóc toàn diện: Tại Shing Mark, chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc điều trị mà còn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân, từ chế độ dinh dưỡng đến tư vấn tâm lý.

- Chi phí hợp lý: Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của người dân Đồng Nai, đặc biệt áp dụng BHYT khi chạy thận nhân tạo.

Đừng để bệnh suy thận mạn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn! Hãy đến với Bệnh viện Shing Mark để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 02513 988 888